Giỏ hàng

Đo huyết áp bắp tay Chido 2022 đạt kiểm định chất lượng của Vinacontrol CE

Trang thiết bị y tế là một trong những phương tiện quan trọng nhất quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ tích cực cho người thầy thuốc trong công tác phòng chữa bệnh. Chính vì thế Bộ Y Tế quy định trang thiết bị y tế trước khi đưa vào sử dụng với mục đích chuẩn đoán khám chữa bệnh đều phải thực hiện kiểm định an toàn.

Tất cả các sản phẩm thiết bị y tế của Chido Việt Nam đều được kiểm định gắt gao bởi Vinacontrol CE trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng. Trong đó có sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay Chido 2022. 

1. Vinacontrol là gì?

     Vinacontrol CE (VNCE) tiền thân là Cục Kiểm nghiệm hàng hóa XNK thuộc Bộ Thương nghiệp, nay là Bộ Công thương - là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, chứng nhận và đánh giá chất lượng (gọi chung là đánh giá sự phù hợp) tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1957, với 64 năm hoạt động, Vinacontrol là đối tác tin cậy các cơ quan quản lý Nhà nước, ban Quản lý dự án, doanh nghiệp và cá nhân trong các hoạt động đánh giá sự phù hợp. Chứng nhận do Vinacontrol CE cấp được lưu hành và đánh giá cao trên toàn thế giới.

2. Máy đo huyết áp bắp tay Chido 2022 được chứng nhận bởi Vinalcontrol

Máy đo huyết áp bắp tay Chido 2022 là một thiết bị y tế, được sản xuất theo công nghệ INTELLISENSE tiên tiến đến từ Nhật Bản, đây là dòng máy đo huyết áp bắp tay được nhiều người ưa chuộng, giúp người dùng kiểm tra huyết áp, nhịp tim mỗi ngày với độ chính xác cao, có khả năng cảnh báo nhịp tim thất thường. Máy sử dụng dễ dàng, đặc biệt có khả năng tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ huyết áp của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. Máy được kiểm định chất lượng đạt yêu cầu kĩ thuật đo lường bởi VNCE.

Kết quả kiểm định cho thấy hình thức, chất lượng kĩ thuật và chỉ số đo lường đều đạt kết quả kiểm định chất lượng tốt.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY TỰ ĐỘNG CHIDO MODEL 2022

  • Máy đo huyết áp bắp tay Chido mới sử dụng công nghệ INTELLISENSE hoàn toàn tự động, cho sự bơm hơi cải tiến mà không cần phải cài đặt.
  • Máy dễ dàng thao tác, sử dụng chỉ với một nút bấm.
  • Hỗ trợ đo nhịp tim, huyết áp đơn giản và nhanh chóng với kết quả đo có độ chính xác cao.
  • Hiển thị trên màn hình Led, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe, huyết áp của bản thân

 

 

  • Bộ nhớ của Máy đo huyết áp điện tử Chido có khả năng lưu trữ đến 99 kết quả đo của 2 người khác nhau.Kết quả đó sẽ lưu lại các thông tin như ngày, giờ, chỉ số, trung bình 3 lần đo gần nhất,... giúp bạn có thể theo dõi, kiểm soát được huyết áp trong thời gian dài.
  • Máy có khả tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ huyết áp của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

Bộ sản phẩm gồm

Dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi
Chỉ sau 2 thao tác là quấn vòng bít và nhấn nút ON là bạn có thể đo được huyết áp, nhịp tim. Tính năng tự động giúp cho các bác trung niên, cao tuổi cũng có thể tự thực hiện đo huyết áp tại nhà.

Đây cũng là món quà sức khỏe vô cùng tuyệt vời để tặng cha mẹ!

 

Từ khóa