Giỏ hàng

CÔNG NGHỆ INTELLISENSE TRÊN MÁY ĐO HUYẾT ÁP LÀ GÌ?

Ngày nay, phần lớn mỗi gia đình đều trang bị một máy đo huyết áp tại nhà. Chúng ta nghe nói nhiều đến máy đo huyết áp điện tử công nghệ Intellisense có độ chính xác cao. Vậy công nghệ Intellisense trên máy đo huyết áp là gì và công dụng của nó ra sao. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Chido để hiểu rõ hơn về công nghệ Intellisense trên máy đo huyết áp nhé!

 

Công nghệ Intellisense là gì?

Máy đo huyết áp dựa trên công nghệ Intellisense tiên tiến là thiết bị đo hiện đại, tự động hoàn toàn. Đây là công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, độ chính xác cao, máy chạy êm và rất dễ thao tác, sử dụng.

Máy đo huyết áp công nghệ Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng, mức bơm hơi tùy theo từng cá nhân, không gây đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều mỗi khi cử động.

Chido Việt Nam luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ máy đo huyết áp, hiện tất cả các dòng máy trên thị trường của Chido đều sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến Nhật Bản, cho kết quả chính xác, đem lại sự thuận tiện và an tâmđã nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Công nghệ đo huyết áp Intellisense được ứng dụng trên các loại máy đo huyết áp bắp tay điện tử với các tính năng nổi trội:

  • Tự động hoàn toàn 100%.
  • Độ chính xác cao
  • Mức bơm hơi theo từng cá nhân sẽ không đau và dễ chịu, thoải mái.
  • Van xả hơi một cách nhanh cho quá trình đo nhanh.
  • Màn hình LCD lớn rất dễ đọc kết quả đo.
  • Thân thiện với người sử dụng đặc biệt là người cao tuổi vì các phím bấm to.
  • Dễ dàng sử dụng
Hiện nay, Chido Việt Nam có các dòng sản phẩm máy đo huyết áp điện tử công nghệ Intellisense tiên tiến từ Nhật Bản, qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng:

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Chido new Model 2022

Máy đo huyết áp Chido là thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích, hỗ trợ giúp bạn nắm bắt chính xác tình hình huyết áp của bản thân. Máy sử dụng dễ dàng, đặc biệt có khả năng tự động so sánh kết quả đo với 6 cấp độ huyết áp của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. 

 
Máy đo huyết áp bắp tay tự động Chido BSX561 

Đo huyết áp dễ dàng hơn khi sử dụng với các phím cơ hiện đại. Hoàn toàn đo huyết áp tự động, cung cấp các thông tin về chỉ số huyết áp tối đa, tối thiểu, nhịp tim với độ chính xác cao. Mức độ bơm hơi được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân để đạt được sự thoải mái tối đa.Với công nghệ đo dao động, máy đo huyết áp điện tử Chido cho kết quả đo chỉ sau khoảng 30-40s với độ chính xác cao, sai số chỉ là ±2 mmHg. Bộ nhớ có khả năng lưu trữ đến 99 kết quả đo của 2 người khác nhau.

 

Máy đo huyết áp cảm ứng Chido cao cấp New 2021

Chủ động theo dõi sức khỏe, tiết kiệm chị phí khám bệnh, thời gian chờ đợi tại các cơ sở y tế bằng việc sở hữu ngay 1 Máy đo huyết áp cảm ứng Chido với các tính năng tuyệt vời sau:

Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, dù người già hay trẻ nhỏ đều có thể tự thực hiện tại nhà, máy đo huyết áp cảm ứng Chido sẽ giúp người dùng theo dõi và phát hiện các bệnh về huyết áp và tim mạch. Với thiết kế ôm khít 360 độ cùng khả năng tự điều chỉnh khí bơm, máy sẽ tạo ra Mức độ bơm hơi phù hợp cho từng cá nhân để đạt được sự thoải mái tối đa

Bộ nhớ của Máy đo huyết áp điện tử Chido có khả năng lưu trữ đến 90 kết quả đo khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tinh tế, màn hình LCD lớn giúp việc đọc các chỉ số trở nên rõ ràng hơn.

𝑯𝒊 𝒗𝒐̣𝒏𝒈, 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝑪𝒉𝒊𝒅𝒐 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒔𝒆̃ 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒊́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̣𝒏 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝑰𝑵𝑻𝑬𝑳𝑳𝑰𝑺𝑬𝑵𝑺𝑬 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒎𝒂́𝒚 đ𝒐 𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒂́𝒑. 𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆, 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈!

 

Từ khóa