Giỏ hàng

Nơi bán Que Thử Đường Huyết giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Tai đây, bạn có thể đặt mua que thử đường huyết, kim lấy máu của các dòng máy đo đường huyết nổi tiếng như CHIDO Việt Nam với chất lượng uy tín, giá cả phải chăng. 

Que thử test đường huyết là một bộ phận của máy đo đường huyết cá nhân giúp kiểm tra nồng độ đường máu bằng cách chích máu đầu ngón tay. Mỗi loại que thử thường sẽ đi kèm theo hãng máy tương ứng. Que thử chỉ nên dùng một lần duy nhất và không sử dụng lại.

Bất cứ đối tượng nào muốn kiểm tra lượng đường huyết trong máu đều có thể sử dụng phương pháp này. Que thử test đường huyết thường được dùng trong trường hợp theo dõi đường máu thường xuyên tại nhà, kiểm tra đường máu nhanh tại giường ở cơ sở y tế,...

Tùy vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để tiến hành đo với tần suất thích hợp. Một số trường hợp sử dụng nhiều phương pháp que thử đường huyết đó là những người đang điều trị bằng insulin, người đang được điều chỉnh liều thuốc, mẹ bầu được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ,...

Những người có triệu chứng nghi ngờ đái tháo đường giai đoạn đầu như thường xuyên khát nước, đi tiểu nhiều, ăn nhiều, sút cân đột ngột không rõ nguyên nhân, vã mồ hôi,... cũng đều có thể tiến hành test đường huyết.

Những ưu điểm của que thử test đường huyết
Phương pháp kiểm tra đường huyết bằng que thử này hiện đang được áp dụng khá rộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng:

  • Giúp đo và kiểm tra lượng đường máu một cách nhanh chóng, chính xác chỉ trong vài phút.
  • Que thử này đem đến sự tiện lợi bởi bạn có thể sử dụng tại nhà, tại phòng khám, tại các trung tâm y tế và bệnh viện đều được.
  • Phương pháp này sẽ giúp người dùng có thể theo dõi kết quả đường máu một cách thường xuyên, chủ động mà không cần đến trực tiếp tại viện.
  • Đối với những người sợ lấy máu thì que thử đường huyết là một giải pháp bởi thao tác đơn giản, nhanh chóng và cần rất ít máu để phân tích.
  • Ngoài ra một số máy đo còn được tích hợp thêm vài chỉ số khác như cholesterol, acid uric,...

>>> Đặt mua que thử chính hãng tại đây

Que thử đường huyết có thể tìm mua được từ nhiều cửa hàng hiện nay. Song, quan trọng hơn hết, bạn cần phải lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy hỏi bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn thêm và rõ ràng hơn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến với đến đọc giả. Đồng thời hy vọng bạn sẽ sử dụng que thử đường hiệu quả và chính xác.

Từ khóa