Giỏ hàng

CHẶNG ĐƯỜNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA CHIDO

Mong muốn quan tâm, hỗ trợ sức khỏe người dân Việt Nam vẫn luôn là mục tiêu của Chido, nhất là người lao động - thành phần đang miệt mài cống hiến sức lực vì nền kinh tế những cũng là những người chịu nhiều rủi ro về sức khỏe.

Ngày 29/4/2020, để chúc mừng Việt Nam đã vượt qua được một chặng đường khó khăn, chào mừng Đại lễ của đất nước và ủng hộ cho phong trào quan tâm chăm sóc hơn tới sức khỏe của người lao động, những chiếc máy huyết áp điện tử của Chido đã được gửi đến với các bác sĩ và bệnh nhận tại Bệnh viện Bắc Giang.

Tại đây, máy huyết áp Chido sẽ giúp các bác sĩ đo huyết áp, nhịp tim cho bệnh nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, máy nhỏ gọn, dễ di chuyển, nhiều bệnh nhân sẽ được chăm sóc, chuẩn đoán huyết áp và các bệnh tim mạch tốt hơn.

So với huyết áp cơ, huyết áp điện tử có những ưu điểm rất rõ ràng

  • Không cần đeo tai nghe khiến tai bạn bị đau nhức.
  • Không cần bóp bóng bơm khiến bạn bị đau tay.
  • Không cần học cách điều chỉnh van.
  • Không cần biết nhìn đồng hồ.
  • Không cần biết nghe nhịp tim và nhịp mạch.

Điều bạn cần chỉ là:

Quấn vòng bít, ấn nút, và đợi kết quả!

Chính vì vẫn đề quá tải trong khi việc ra đời của các thiết bị như huyết áp điện tử Chido sử dụng dễ dàng, linh hoạt, các bác sĩ cũng gửi lời khuyến cáo đến các bệnh nhân nên chủ động đo huyết áp thường xuyên tại nhà để kiểm soát tốt sức khỏe, tránh các biến chứng về tim mạch rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tai biến, tử vong.


Việc sử dụng các thiết bị y tế gia đình tại nhà thường xuyên cũng giúp phát hiện sớm một số bệnh hỗ trợ cho việc nhanh chóng điều trị tại gia đoạn đầu, nâng cao hiệu quả, tỷ lệ khỏi bệnh cao.

Từ khóa